โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าสวัสดีปีใหม่ 2563 แด่หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1007 คน

วันนี้ (29 มกราคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย คุณรัญชนา  นำอิน  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้ามอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2563 แด่หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเชียงราย ได้แก่ นายอัครพันธ์  ทองสลวย ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง นางปรียาพร  พาสนาวุฒิพงศ์ คลังจังหวัดเชียงราย นายมนตรี  ธนารักษ์พื้นที่เชียงราย  และ(ตัวแทน)ผู้อำนวยการสำนักงานจังหวัด กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด ณ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย