โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือภาคีความร่วมมือด้านวิชาการ สนับสนุนการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 921 คน

วันที่ 27 มกราคม 2563 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ  คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์   ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือภาคีความร่วมมือด้านวิชาการ สนับสนุนการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม กับ หน่วยงานภายนอก ประกอบด้วย ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ร่วมกับ สำนักงานจังหวัดเชียงราย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย วิทยาลัยเชียงราย ณ โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอร์ไซต์ จังหวัดเชียงราย
                สำหรับวัตถุประสงค์การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อเป็นการการส่งเสริม สนับสนุนการดำเนินงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้องด้านคุณธรรม จริยธรรม และสนับสนุนการขับเคลื่อนจังหวัดเชียงรายคุณธรรม เพื่อเสริมสร้างบทบาท ภารกิจของภาคีความร่วมมือด้านวิชาการ ในการเป็นแหล่งค้นคว้า รวบรวม สนับสนุนการดำเนินงานด้านวิชาการเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคม เชื่อมโยงยุทธศาสตร์ชาติและจังหวัดนำสู่การขับเคลื่อนคุณธรรม ได้อย่างเป็นรูปธรรม และเพื่อส่งเสริมให้สถาบันการศึกษาขับเคลื่อนคุณธรรมในองค์กร นำไปสู่การเป็นองค์กรคุณธรรมและเป็นพื้นที่เรียนรู้การส่งเสริมคุณธรรมในอนาคต โดยมีระยะเวลาดำเนินงานบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเป็นระยะเวลา 3 ปี ซึ่งจะมีการวางแผนการดำเนินการร่วมในระยะต่อไป