โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนา BA Seminar ครั้งที่ 1 เรื่อง Love story อยากมีรักดีดี ต้องทำอย่างไร?? | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1087 คน

วันนี้ (24 มกราคม 2563) นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนา BA Seminar ครั้งที่ 1 เรื่อง Love story อยากมีรักดีดี ต้องทำอย่างไร ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก คุณนภาพร  ไตรวิทย์วารีกุล ดีเจพี่อ้อย ให้เกียรติมาบรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่อง อยากมีรักดีดี ต้องทำอย่างไร โดยได้แนะนำวิธีการวางตัวและแนวทางการปฏิบัติตัวในการประคับประครองความรักอย่างไรให้ถึงความฝันที่ตั้งไว้ โดยได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษา ,โรงเรียนพาณิชยการเชียงราย นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงรายและบุคคลที่สนใจ ได้ถามคำถามเรื่องความรัก กับ คุณนภาพร  ไตรวิทย์วารีกุล ดีเจพี่อ้อย สร้างความสนุกสนาน และสร้างข้อคิดดีๆในการดำรงชีวิตอีกด้วย โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

>>>ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<