โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ได้รับทุนการศึกษาจาก บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 2 ทุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1697 คน

วันนี้ (22 มกราคม 2563) บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) นำโดยนายพีรสุต  ศรีธวัช ณ อยุธยา ผู้จัดการทรัพยากรบุคคลและการเงิน พร้อมด้วย คุณวิไล จรโคกกรวด ตำแหน่งนักสรรหาและคัดเลือกบุคลากร และคุณชเรศ วุฒิกูล ตำแหน่งกลุ่มสนับสนุนด้านเทคนิค – Reliability เป็นตัวแทนบริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาจำนวน 2 ทุนการศึกษา คือ

1. นายสินธพ  อภิวงศ์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

2. นายยุทธนา  ยอดสีลา สาขาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์

ทุนละ 16,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 32,000 บาท โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นสักขีพยานพร้อมทั้งรวมหารือความร่วมมือในการทำงานร่วมกันระหว่าสถานศึกษาและสถานประกอบการ ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย