โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนาก้าวสู่ปีที่ 15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1196 คน

วันที่ 17 มกราคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนาก้าวสู่ปีที่ 15 โดยเข้าร่วมพิธีสักการะและบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวอทยาลัย ณ ลานพ่อปู่ และร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและพิธีมอบรางวัล ราชมงคลสรรเสริญ ซึ่งบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงรายได้รับรางวัลราชมงคลสรรเสริญ ประเภทศิษย์เก่า ทั้งหมด 2 ท่าน คือ  คุณสุพัตรา ตาดคำ และคุณจันทร์เพ็ญ  สุวรรณ ณ ศาลาราชมงคลล้านนา มทร.ล้านนา เชียงราย ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรทั้งสองท่านมา ณ โอกาสนี้นะ

ดูรูปภาพเพิ่มเติมจากกองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา