โลโก้เว็บไซต์ ภาพบรรยากาศการรับสมัครนักศึกษา  รอบ 1: TCAS 1 Portfolio กลุ่ม A ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬาและกิจกรรม   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ภาพบรรยากาศการรับสมัครนักศึกษา รอบ 1: TCAS 1 Portfolio กลุ่ม A ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬาและกิจกรรม

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 12 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1540 คน

วันนี้ (12 มกราคม 2563) งานวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563  รอบ 1: TCAS 1 Portfolio กลุ่ม A ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬาและกิจกรรม  โดยมีนักเรียนเข้ามาสมัครและเข้ามาสอบถามรายละเอียดของการสมัครในรอบอื่น ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย