โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่บุคลากรและศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย ที่ล่วงลับ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 7 ธันวาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 817 คน

(2) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันที่ 7 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่บุคลากรและศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย ที่ล่วงลับไปแล้ว ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย