โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนาเชียงราย คว้ารางวัลรางวัลชมเชยอันดับ 2 จากการเข้าร่วมแข่งขันประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ ERP สำหรับงานด้านการเงินและบัญชี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปี2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1311 คน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาการบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย น.ส.วรัชยา ทิพประเสริฐ และนายภานุพงค์ วงศ์ทา ที่ได้รับรางวัลชมเชย และรับเงินรางวัล 15,000 บาท  จากการเข้าร่วมแข่งขันประยุกต์ใช้ชอฟต์แวร์ ERP สำหรับงานด้านการเงินและบัญชี  ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปี2562 จัดโดย เครือข่ายมหาวิทยาลัยดิจิทัล เมื่อวันที่ 28  พฤศจิกายน 2562 ณ เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร โดยมีอาจารย์ ดร.วรีวรรณ เจริญรูป และ อาจารย์จรัสศรี  โนมี เป็นผู้ควบคุมทีม

***ผลการแข่งขัน

รางวัลชนะเลิศ : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รองวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : มหาวิทยาลัยอุบลราชธาณี

รางวัลชมเชย 1 : มทร. ล้านนา เชียงใหม่

รางวัลชมเชย 2 : มทร. ล้านนา เชียงราย

รางวัลชมเชย 3 : มทร. ธัญญบุรี