โลโก้เว็บไซต์ ทีมงานแนะแนว มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 822 คน

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ทีมงานแนะแนว กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ออกพื้นที่ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ  มีจำนวนนักเรียนเข้าร่วมทั้งหมด 48 คน และมีน้องๆนักศึกษาที่สนใจยื่นใบสมัครจำนวน 25 คน