โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย  เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนเทิงวิทยาคม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนเทิงวิทยาคม

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 722 คน

วันที่ 7 พฤศจิกายน 62 ทีมงานแนะแนว ออกพื้นที่ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนเทิงวิทยาคม จ.เชียงราย มีจำนวนนักเรียนเข้าร่วมทั้งหมด 350 คน และยังได้เข้าพบ อ.แนะแนว เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัคร นศ. ปี 63 ณ รร.ดอยงามวิทยาคม รร.นครวิทยาคม รร.แม่อ้อวิทยาคม และ รร.ป่าแดดวิทยาคม จ.เชียงราย

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่