โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานTOYOTA LIVE ALIVE RUN SERIES 2019 ร่วมสมทบเข้ากองทุน เมืองไทยไร้หมอกควัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 743 คน

วันนี้ (2 พฤศจิกายน 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิอร  สิริมงคลเลิศกุล พร้อมด้วยบุคลากร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงาน TOYOTA LIVE ALIVE RUN SERIES 2019 CHIANGRAI NIGHT RUN ขอท้านักวิ่งออกมา BREAK YOUR LIMITS กับงานวิ่งที่เร้าใจที่สุด โดยรายได้ส่วนหนึ่งสมทบเข้ากองทุน เมืองไทยไร้หมอกควัน ณ สนามบินเก่า (ฝูงบิน 416) อ.เมือง จ.เชียงราย