โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการหารือประชุมรับฟังความคิดเห็นร่าง กฎหมายว่าด้วยอากาศสะอาด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 398 คน

วันนี้ (2 พฤศจิกายน 2562) เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยอาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมรับฟังความคิดเห็นร่าง กฎหมายว่าด้วยอากาศสะอาด ซึ่งการประชุมประกอบด้วยคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 หอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 สภาอุตสาหกรรมกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1และสมาคมธนาคารกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 เพื่อหารือประเด็นปัญหาฝุ่นควันในภาคเหนือและผลักดันให้ประเทศไทยมีกฎหมายว่าด้วยอากาศสะอาด ณ ห้องประชุมโรงแรมฮาร์โมไนซ์ จังหวัดเชียงใหม่