โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมสัมมนาพัฒนาความรู้การออกแบบอาคารรับแผ่นดินไหวฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 พฤศจิกายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4354 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนา "โครงการพัฒนาความรู้ด้านการออกแบบอาคารรับแผ่นดินไหว และแรงลม การทบทวนความรู้เลื่อนระดับสามัญวิศวกรโยธา และการปรับปรุงแก้ไขอาคาร" ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารโยธา 4 หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างไทย อาจารย์วัฒนพงศ์ หิรัญมาลย์ เลขาธิการสมาคมวิศวกรโครงสร้างไทย และอาจารย์ชูเลิศ จิตเจือจุน เหรัญญิกสมาคมวิศวกรโครงสร้างไทย  ผู้ที่สนใจสามารถแสกน QR Code ลงทะเบียน ฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา