โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหารือเรื่อง การคืนอากาศสะอาดแก่ประชาชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

วันนี้ (1 พฤศจิกายน 2562) เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหารือเรื่อง การคืนอากาศสะอาดแก่ประชาชน โดยมี ดร.อนุรัตน์  อินทร ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย พ.ต.ต.ยงยุทธ  สาระสมบัติ ท่านสมาชิกวุฒิสภา กล่าวชี้แจงวัตถุประสงค์ พร้อมทั้งร่วมกันทำแผนแม่บทการคืนอากาศสะอาดแก่ประชาชน ของสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงราย ณ ร้านอาหารท่าน้ำภูแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

ข่าว/ กิ่งกานต์  สาริวาท

ภาพ/ บุญธรรม  อยู่อินทร์