โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารฯ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการหยิบผ้าถิ่น มาอินเทรนด์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 ตุลาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 902 คน

วันนี้ (11 ตุลาคม 2562) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ หยิบผ้าถิ่น มาอินเทรนด์ โดยมี อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานและผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงานพร้อมทั้งกล่าวต้อนรับ ซึ่งมีคุณรัตนา  วิริยะตระกูลธร  Celebrity แห่งวงการนุ่งซิ่นชื่อดัง มาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา บุคลากร ร่วมทั้งบุคคลที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย สำหรับโครงการนี้จัดขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถนำเทคนิคต่างๆ ไปใช้กับการแต่งกายด้วยผ้าถิ่น เป็นการอนุรักษ์ผ้าทอพื้นเมือง สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าอบรม ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ดูรายรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่