โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในโอกาสวาระครบรอบ 112 ปี อำเภอพาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 543 คน

วันนี้ (10 ตุลาคม 2562) เวลา 07.39 น. อาจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ ดร.อนนท์  นำอิน อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในโอกาสวาระครบรอบ 112 ปี อำเภอพาน พิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิที่ว่าการอำเภอพาน และร่วมเป็นสักขีพยานการมอบรางวัลคนดีศรีเมืองพาน และพิธีเปิดอาคารหอประชุมอำเภอพาน ณ บริเวณลานหน้าที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย