โลโก้เว็บไซต์ เรียนเชิญ​คณาจารย์​ ​บุคลากร​ และนักศึกษา​ทุกท่าน​ เข้าร่วมกิจกรรม​ workshop ผ้าถิ่นอินเทรนด์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 ตุลาคม 2562 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 667 คน

เรียนเชิญ​คณาจารย์​ ​บุคลากร​ และนักศึกษา​ทุกท่าน​ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม​ workshop ผ้าถิ่นอินเทรนด์​ ในวันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ โดยวิทยากรมืออาชีพ​ คุณยุ้ย​ รัตนา​ วิริยะตระกูลธร Celebrity ชื่อดังที่สร้างสีสันในวงการผ้าซิ่นพื้นถิ่น

หมายเหตุ​-กรุณานำผ้าพื้นถิ่น​มาด้วย แล้วเจอกันในงาน