โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสืบสานประเพณีและเชิดชูเกียรติผู้ปฏิบัติราชการ มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 กันยายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 333 คน

วันที่ 25 กันยายน 2562 อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการสืบสานประเพณีและเชิดชูเกียรติผู้ปฏิบัติราชการ มทร.ล้านนา ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่