โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุมชน ไทยแลนด์ 4.0 (Young Inventors)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 654 คน

วันนี้ (13 กันยายน 2562) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุมชน ไทยแลนด์ 4.0 (Young Inventors) โดยกิจกรรมในวันนี้เป็นการนำเสนอผลงานของนักศึกษาที่ได้คิดค้น จากการศึกษาค้นคว้าปัญหาจากการลงพื้นที่เก็บข้อมูลและสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่สามารถแก้ไขปัญหาให้ชุมชนได้ นอกจากนี้ยังได้นำเอาผลงานมาแข่งขันเพื่อคัดเลือกนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ต่อคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและตัวแทนสถานประกอบการ  โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมาจากหน่วยงานภายในและหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยฯ เป็นผู้ให้คะแนนสิ่งประดิษฐ์ที่สมควรได้รับรางวัล  ณ ชั้น 6 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย