โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร  มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมงานพุทธศิลป์ กวีและดนตรีล้านนา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมงานพุทธศิลป์ กวีและดนตรีล้านนา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดเชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 557 คน

วันนี้ (23 สิงหาคม 2562) เวลา 16.30 น. อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมงานพุทธศิลป์ กวีและดนตรีล้านนา  ณ ชั้น G โซนแกรนด์ฮอลล์  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โดยกิจกรรมนี้จักโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ดำเนินการโครงการเชียงรายเมืองศิลปะ ภายใต้โครงการส่งเสริมท่องเที่ยวเชิงนิเวศและเชิงสุขภาพ จังหวัดเชียงราย ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23-25 สิงหาคม 2562