โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย วางพวงหรีดและเคารพศพพระธรรมราชานุวัตร ณ วัดพระแก้วอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 2154 คน

วันนี้ (15 สิงหาคม 2562) ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยอาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วางพวงหรีดและเคารพศพพระธรรมราชานุวัตร (สุทัศน์ สุทสสโน ป.ธ.6)  อดีตเจ้าอาวาสวัดพระแก้ว อดีตเจ้าคณะภาค 6 ที่ได้มรณภาพ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 สิริอายุ 74 ปี พรรษา 54 พรรษา ณ วัดพระแก้วอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย