โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลเมืองพาน เพื่อนำข้อมูลการรับสมัครนักศึกษาในโครงการต่างๆ เสนอประชาสัมพันธ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 526 คน

วันนี้ (15 สิงหาคม 2562) คณาจารย์และบุคลากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ดร.สุรชัย   อำนวยพรเลิศ  อาจารย์ปกรณ์   เสรีเผ่าวงษ์ อาจารย์นิวัติ  นวลกัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หริพล   ธรรมนารักษ์ อาจารย์ประจำ มทร.ล้านนา เชียงราย และ นส.พัชราภรณ์   คำสร้อย เจ้าหน้าที่จัดหานักศึกษาใหม่  เข้าร่วมประชุมสภาเทศบาลตำบลเมืองพาน ประจำเดือนสิงหาคม  พ.ศ. 2562  ซึ่งมี ด.ต.ราชิต  ปันสุวรรณ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลเมืองพานเป็นประธาน โดยได้นำข้อมูลการรับสมัครนักศึกษาใหม่และโครงการต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ อาทิ โครงการพัฒนาเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง (STEM) โครงการทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง โครงการโรงเรียนในโรงงาน โรงเรียนในโรงแรม พร้อมทั้งขอความร่วมมือ จากผู้ใหญ่บ้าน ทุกตำบลกว่า 20 หมู่บ้าน 10 ชุมชน ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลเมืองพาน จังหวัดเชียงราย