โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าพบ ผอ.รร.แม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ สร้างความร่วมมือด้านการศึกษาร่วมกัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 353 คน

วันนี้ (13 สิงหาคม 2562) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ์   ทิพประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชญทร์   ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารและศิลปศาสตร์ เข้าพบ นายคเณศ  พงษ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการส่งเสริมศักยภาพและสมรรถนะทางวิชาการให้บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ พร้อมทั้งได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนหลักสูตร Multilanguage Program (MP) และการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนอาชีพ สายช่างไฟฟ้าและก่อสร้าง เบื้องต้นเร็วๆนี้จะร่วมมือกันออกแบบหลักสูตรระยะสั้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนมีทักษะทางวิชาการเฉพาะด้าน อีกทั้งยังเป็นช่องทางเลือกให้นักเรียนค้นหาความสามารถและความถนัดของตนเองในการศึกษาต่อระดับสูงขึ้นตามความสนใจ