โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1637 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561 ในระหว่างวันที่ 10-11 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีอาจารย์ธนากร    สร้อยสุวรรณ  ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย  เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดพิธีซ้อมย่อย พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561 นี้ เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อปฎิบัติและเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคม 2562 และซ้อมใหญ่ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติมที่นี่

รูปภาพซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตรวันแรก

รูปภาพซ้อยย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตรวันที่สอง