โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

คณะผู้บริหาร บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 307 คน

วันนี้ (28 กรกฎาคม 2562) เวลา 7.30 น. คณะผู้บริหาร นำโดยอาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 10 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ขอขอบคุณภาพบางส่วนจากสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงรายคะ