โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะประชาชน โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ ประจำงบประมาณ พ.ศ. 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 296 คน

วันนี้ (26 กรกฎาคม 2562) ดร.ณัฐกานต์  คำใจวุฒิ อาจารย์ประจำ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะประชาชน โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ ประจำงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ โรเรียนองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว บ้านท่าฮ่อ หมู่ที่ 6 ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย