โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาสวดมนต์ทำวัตรเช้า ทำบุญตักบาตรและฟังเทศาน์พื้นเมืองชาดกเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 422 คน

วันนี้ (24 กรกฏาคม 2562) ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ด้วยการสวดมนต์ทำวัตรเช้า ทำบุญตักบาตรและฟังเทศาน์พื้นเมืองชาดก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.แววดาว  พรมเสน อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี พร้อมครอบครัว เป็นเจ้าภาพถวายพระธรรมเทศนาชาดก เรื่องกันธะกุมาร ผูกกที่ 1  ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในทุกๆวันพระในช่วงเข้าพรรษา เพื่อปลูกฝังสิ่งดีงามให้กับบุคลกรและนักศึกษา ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย