โลโก้เว็บไซต์  ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ผู้นำเสนอโปสเตอร์ดีเด่นด้านสังคมศาสตร์ จากการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ม.กาฬสินธุ์ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 904 คน

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วรีวรรณ   เจริญรูป อาจารย์จรัสศรี  โนมี อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ดร.นิติศักดิ์  เจริญรูป อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และนายภูวเรศ  เทพกร ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ผู้นำเสนอโปสเตอร์ดีเด่นด้านสังคมศาสตร์ จากการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562  ในระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์