โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจากมูลนิธิตั้งเซ็กกิม (บริษัท นานมี จำกัด) จำนวน 20 ทุนๆละ 8,000 บาท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 549 คน

เนื่องด้วยมูลนิธิตั้งเซ็กกิม (บริษัท นานมี จำกัด) มีความประสงค์มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ให้กับนักศึกปริญญาตรี ที่มีผลการเรียน มีจริยธรรม แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 20 ทุนๆละ 8,000 บาท นักศึกษาท่านใดมีความประสงค์จะขอรับทุนสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ สวัสดิการนักศึกษา งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย คุณจิณณ์ณิชา  อินยะพรม โทร 095-6757675

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่