โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มบริษัท พานพงษ์ไทย กรุ๊ป มอบกระเช้าของขวัญแสดงความยินดีกับอาจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณเนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1525 คน

วันนี้ (12 กรกฎาคม 2562) คุณมงคลชัย  ดวงแสงทอง ผู้บริหารกลุ่มบริษัท พานพงษ์ไทย กรุ๊ป เข้าพบมอบกระเช้าแสดงความยินดี กับอาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการ เชียงราย เนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง ณ ห้องสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย