โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมปล่อยปลาในโครงการรักน้ำ รักป่า รักษาแผ่นดิน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 653 คน

วันนี้ (11 กรกฎาคม 2562) คุณสุภาวดี  จอมแก้ว หัวหน้างานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ "รักน้ำ รักป่า รักษาแผ่นดิน" โดยมีนางภัทราวดี ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน เป็นประธานในการปล่อยพันธ์ปลา ณ อ่างเก็บน้ำหนองผา บ้านสันต้นม่วง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย