โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 36 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 548 คน

วันนี้ (11 กรกฎาคม 2562) งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 36 ลีลาวดีเกมส์ เพื่อประชุมจัดหาคณะกรรมการดำเนินงานเพิ่มเติม และเตรียมความพร้อมเบื้องต้น โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประธานในการประชุม พร้อมด้วยคุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย