โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกันแห่เทียนพรรษาและร่วมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1227 คน

วันนี้ (10 กรกฎาคม 2562) ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอนุรักษาวัฒนธรรมประเพณีหล่อเทียนพรรษาและถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2562  โดยในวันนี้มีกิจกรรมแห่เทียนพรรษาโดยการตกแต่งของนักศึกษาแต่ละสาขา และร่วมกันถวายเทียนพรรษาแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย