โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบช่อดอกไม้ยินดีต้อนรับผู้ช่วยอธิการบดีคนใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 294 คน

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ทีมงานบุคลากรกองการศึกษาเชียงรายและกองบริหารทรัพยากรเชียงราย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อยินดีต้อนรับอาจารย์ธนากร สร้อยสรุวรรณ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงราย) และเพื่อแสดงความขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาที่ได้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ได้ช่วงเวลาที่ผ่านมา ณ ห้องรองอธิการ มทร.ล้านนา เชียงราย