โลโก้เว็บไซต์ รับน้องใหม่ ประจำปี 2562 สรงน้ำพระเจ้าทันใจขอพร  ณ มทร.ล้านนา เชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

รับน้องใหม่ ประจำปี 2562 สรงน้ำพระเจ้าทันใจขอพร ณ มทร.ล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มิถุนายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1110 คน

วันนี้ (28 มิถุนายน 2562) เวลา 07.00 น. สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ กิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสรงน้ำพระเจ้าทันใจ ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนักศึกษาได้กราบสักการะบูชา ขอพรองค์พระเจ้าทันใจ เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตัวนักศึกษาและเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่นักศึกษา