โลโก้เว็บไซต์ ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 รอบ Admission | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 2 มิถุนายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 418 คน

วันนี้ (2 มิถุนายน 2562) งานวิชาการและงานทะเบียน จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 รอบ Admission ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย