โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมในพิธีทำน้ำอภิเษก ณ พระอุโบสถวัดพระแก้ว พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 เมษายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 934 คน

เมื่อบ่ายของวันที่ 8 เมษายน  2562 ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คุณรัญชนา  นำอิน  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมในพิธีทำน้ำอภิเษก ที่พระอุโบสถวัดพระแก้ว พระอารามหลวง ตำบลรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานประกอบพิธี  เพื่อถวายเป็นน้ำอภิเษกของจังหวัดเชียงราย ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10

cr.สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย