โลโก้เว็บไซต์ ผลการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) โครงการพิเศษร่วม สตาร์โฮลดิ้งกรุ๊ป(บริษัท พี.พี.เจ จำกัดและบริษัท พี.พี.ซี. จำกัด) จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดอาทิตย์เวนติเลเตอร์และ กลุ่มบีดีไอ ปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เรื่อง ผลการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) โครงการพิเศษร่วม สตาร์โฮลดิ้งกรุ๊ป(บริษัท พี.พี.เจ จำกัดและบริษัท พี.พี.ซี. จำกัด) จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดอาทิตย์เวนติเลเตอร์และ กลุ่มบีดีไอ ปีการศึกษา 2562

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ประกาศเรื่อง เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) โครงการพิเศษร่วม สตาร์โฮลดิ้งกรุ๊ป(บริษัท พี.พี.เจ จำกัดและบริษัท พี.พี.ซี. จำกัด) จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดอาทิตย์เวนติเลเตอร์และ กลุ่มบีดีไอ รอบที่ 2 ปีการศึกษษ 2562 ลงวันที่ 17 มกราคม 2562 นั้น
                          บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์(บัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ) โครงการพิเศษร่วม สตาร์โฮลดิ้งกรุ๊ป(บริษัท พี.พี.เจ จำกัดและบริษัท พี.พี.ซี. จำกัด) จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัดอาทิตย์เวนติเลเตอร์และ กลุ่มบีดีไอ ปีการศึกษา 2562 ดังนี้

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

1. ประกาศผลการคัดเลือก