โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ประเภทโควตาพิเศษ รอบ TCAS 2 ประจำปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มีนาคม 2562 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1442 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทโควตาพิเศษ รอบ TCAS 2 ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ประเภทโควตาโรงเรียน รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ซึ่งมีกำหนดการสอบ วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 รายงานตัวเวลา 09.00 น. ชั้น 3 อาคารอำนวยการ