โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมงาน WUNCA ครั้งที่ 37 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 625 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ร่วมกับบุคลากรงานวิทยบริการฯ เข้าร่วมงาน WUNCA ครั้งที่ 37 การประชุมเชิงปฏิบัติการ "การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา" ระหว่างวันที่ 18 -20 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) จังหวัดนครสวรรค์  ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม