โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่  ร่วมงานจัดแสดงบูธหนังสือใหม่ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมงานจัดแสดงบูธหนังสือใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 487 คน

ห้องสมุดขอเชิญ นักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่  ร่วมงานจัดแสดงบูธหนังสือใหม่
และเสนอรายการหนังสือที่ต้องการใช้เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนการวิจัย
จากศูนย์หนังสือจุฬาฯ มหาวิทยาลัยพะเยา และศูนย์หนังสือ CK.BOOK
เพื่อร่วมคัดเลือกเสนอรายชื่อหนังสือใหม่ เพื่อใช้ประกอบการเรียนการสอน
ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑
ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ใต้อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ