โลโก้เว็บไซต์ ประมวลภาพกิจกรรม อบรมการใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ Sec 2 วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 พฤศจิกายน 2562 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 432 คน

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 งานห้องสมุด ได้จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ให้กับนักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ณ ห้อง Tell Me More ชั้น 5 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ