โลโก้เว็บไซต์  แนะนำ eBooks :Application  Ookbee Buffet (อยู่ที่ไหน...ก็อ่านหนังสือได้) ผ่านโทรศัพท์มือถือ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

แนะนำ eBooks :Application Ookbee Buffet (อยู่ที่ไหน...ก็อ่านหนังสือได้) ผ่านโทรศัพท์มือถือ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 สิงหาคม 2562 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 2066 คน

ร้านหนังสืออันดับหนึ่ง บริการ : ครบทั้ง หนังสือ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ หนังสือเสียง และนิทานภาพจากดิสนีย์ ไม่อั้นกว่า 30,000 ฉบับ
              สมัครได้เพียง กรอก Email หรือ Account Wifi ของมหาวิทยาลัย ได้เลยค่ะ
หมายเหตุ : ท่านสามารถลงทะเบียนยืนยันตัวตน โดยใช้ Email หรือ Account Wifi ของมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาใช้ xxx@live.rmutl.ac.th สำหรับบุคลากรใช้ xxx@rmutl.ac.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานห้องสมุด ชั้น 3
อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โทร. 2001

ดาวน์โหลด Appication ใช้งาน...คลิกที่นี่
คู่มือการใช้งาน...คลิกที่นี่