โลโก้เว็บไซต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามทร.ล้านนา  | สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤศจิกายน 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา รับมอบทุนการศึกษา จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โดยนายกฤษกมล สุภัคกนก ผู้อำนวยการเขตพื้นที่เชียงใหม่ เป็นตัวแทนมอบให้แก่นางสาวปองทิพย์ เชื้อหน่าย นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  และนางสาวอุษา เพ็ญจันทร์  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก ทุนการศึกษาละ 10,000 บาทในโอกาสนี้  ทางมหาวิทยาลัยฯได้มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณด้วย ณ ห้องสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา