โลโก้เว็บไซต์ เรื่องแต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี  | สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ตุลาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  มีภาระหน้าที่ที่ต้องดำเนินการให้สำเร็จตามเป้าหมายและยุทธศาสตร์ จึงแต่งตั้งบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี ให้ปฏิบัติหน้าที่และรับผิดชอบภาระงานของมหาวิทยาลัย ดังนี้

1.นายภฤศพงศ์ เพชรบุล ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีด้านบริหาร

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประยงค์ ใสนวน ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวุธ ชัยเนตร  ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีด้านยุทธศาสตร์และแผนพัฒนา

4.นายภาสวรรธน์ วัชรดำรงศักดิ์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี

แต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี.pdf