โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร. ร่วมกับพลังปัญญา จัดโครงการแปรรูปโครงการพลังปัญญา ประจำปี 2560 | สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ พลังปัญญา จัดโครงการฝึกอบรม “โครงการแปรรูปโครงการพลังปัญญา ประจำปี 2560” โดยได้รับเกียรติจากนายอังกูร ว่องตระกูล ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย รักษาราชการแทนรองอธิการบดี มทร.ล้านนา ชร. เป็นประธานเปิดโครงการ ภายในงานมีการนำเสนอผลงานนวัตกรรมเครื่องกลั่นน้ำมันหอมระเหยสำหรับชุมชน โดยอาจารย์จิรพัฒน์พงษ์ เสนาบุตร อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และการเผยแพร่การแปรรูป สบู่ชาและสครับน้ำตาลสับปะรด โดยคุณวารัทชญา อรรถอนุกูล ผู้ประกอบการร้านเวลาดีดี ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ข่าว/ภาพ  :  นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย