โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี ประชุมเพื่อกำหนดวิธีการคัดเลือกหัวหน้าสาขา | สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 สิงหาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 4 คน

วันที่ 22 สิงหาคม 2560 อาจารย์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการประชุมเพื่อกำหนดวิธีการคัดเลือกหัวหน้าสาขา (ผ่านระบบประชุมทางไกล) ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
ข่าว:นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท
ภาพ: นางจามจุรี ฟ้าคำตัน