โลโก้เว็บไซต์ นศ. มทร.ล้านนา เชียงราย เข้ารับทุนการศึกษาจากมูลนิธิส่งเสริมสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเชียงราย จำนวน 2 ทุน | สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิส่งเสริมสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเชียงราย จำนวน 2 ทุน ประกอบด้วย นางสาวสาริณี  นัยติ๊บ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  สาขาวิชาการบัญชี และ นางสาวณัฐธิดา  ศรีวิชัย  นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ โดยได้เข้ารับทุนเมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน อาคารพีดีเอ