โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-15 | สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-11-15

ตากโมเดล ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสู่ กล้วยหอมทอง 100 ล้าน
พุธ 15 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2560  ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ร่วมประชุมการขับเคลื่อนงานเกษตรอุตสาหกรรมภาคเหนือ ณ อ.แม่สอด จ.ตากโดย นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในการประชุมร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดตากและประธานสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือ 17 จังหวัด และผู้ทรงวุฒิ ผู้บริหาร คณาจารย์จากมทร.ล้านนนา ร่วมหารือในโอกาสที่ได้เดินทางตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อนงานเกษตรอุตสาหกรรมภาคเหนือ ณ อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า ตามที่รัฐบาลใ... >> อ่านต่อ