โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-18 | สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-10-18

ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักศึกษา มทร.ล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์ในการแข่งขัน WorldSkills Abu Dhabi 2017
พุธ 18 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักศึกษา มทร.ล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์ในนามทีมไทยแลนด์ ในการแข่งขัน World Skills 2017 สาขา  Mechatronics และ  Mobile Robotics  ณ Abu Dabi National Exhibition Center (ADNEC) เมืองอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ประกอบด้วย นายจักรภัทร เริ่มรักษ์ และนายปฏิภาณ ติใหม่ สาขาแมคาทรอนิกส์  (Mechatronics)  นายคมสัน ทองบุญและนายธาดา อุ่นตันกาศ สาขาโมบายโรโบติกส์ (Mobile Robotics)  โดยมีอาจารย์ธรายุทธ กิตติวรารัตน์ อาจารย์จักรินทร์ ถิ่นนคร  เป็นผู้ควบคุมทีม ซึ่งการแข่งขัน... >> อ่านต่อ